CÁ CHÌNH (Size 1-1.5 Kg/Con)

680 Trường Chinh , Phường 15, Quận Tân Bình

0961.72.71.79

CÁ CHÌNH (Size 1-1.5 Kg/Con)

Cá chình là loài cá đặc biệt có thân hình thuông dài tựa loài lươn, chúng có môi trường sống vô cùng đa dạng. Cá chình thích nghi được ở nước mặn, nước lợ và nước ngọt, thậm chí cả vùng nước nông, sâu dưới đáy và nơi hang bùn lầy.
  • 679.000đ
  • - +
  • 423

Cá chình

Cá chình là loài cá đặc biệt có thân hình thuông dài tựa loài lươn, chúng có môi trường sống vô cùng đa dạng. Cá chình thích nghi được ở nước mặn, nước lợ và nước ngọt, thậm chí cả vùng nước nông, sâu dưới đáy và nơi hang bùn lầy. Cá chình phân bố ở hầu hết các vung biển Việt Nam nhưng nhiều nhất vẫn là khu vực Trung Bộ và Nam trung Bộ. Thịt cá chình béo nhưng không ngấy, dai ngọt đậm đà, lớp dai có độ giòn dai nhất định nên càng ngon hơn, giòn hơn khi chế biến thành món chiên. Ngoài hương vị thơm ngon ấn tượng, cá chình còn có công dụng bồi bổ, thậm chí chất lượng sánh ngang với yến sào và gân hươu.

 

Cá chình bông

 

Cá chình có thể chế biến thành vô vàng món ăn bắt mắt hấp dẫn, là loại cá được chị em nội trợ ưa chuộng do phần da và thịt có kết cấu chắc, khó bị nát, vỡ trong quá trình nấu nướng. Phổ biến nhất vẫn là cá chình hấp xì dầu, chiên giòn, nướng giấy bạc, nấu lẩu, hầm súp, nấu cháo, xào lăn,... Vì giá trị dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon và giá cả cũng không thuộc hàng bình dân. Nên càng phải lưu ý lựa chọn những con cá chình tươi sống. Đến với vựa Hải Sản Giang Ghẹ, chúng tôi chỉ bán cá chình sống để đảm bảo trọn vẹn hương vị và giá trị dinh dưỡng nhất cho khách khi thưởng thức.

 

Hải Sản Giang Ghẹ chỉ bán hải sản tươi sống khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào chất lượng hải sản và các món ăn tại Giang Ghẹ. Vựa hải sản Giang Ghẹ là nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin khi chọn mua hải sản tươi sống. Khách có thể đến chi nhánh để chọn trực tiếp tại hồ hoặc mua online và thanh toán sau khi nhận hàng.

Nhà hàng Hải sản Giang Ghẹ sở hữu menu món ăn đa dạng từ hải sản tươi sống đến các loại thực phẩm thông dụng thơm ngon khác như gà, bò, vịt, lươn, ếch,... Các món ăn được chế biến dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp giỏi. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đặt tiệc, tổ chức sinh nhật, liên hoan,...

HOTLINE Đặt bàn & Giao hàng:

- Giang Ghẹ Thủ Dầu Một: 576 - 578 Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương - ĐT: 𝟎𝟗𝟔𝟏.𝟒𝟕𝟗.𝟔𝟔𝟖

- Giang Ghẹ Thuận An: 1A/1 Đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương - ĐT: 𝟎𝟗𝟕𝟗.𝟔𝟐𝟓.𝟖𝟖𝟔

- Giang Ghẹ Thủ Đức: 40 Đặng Văn Bi - Phường Bình Thọ - ĐT: 𝟎𝟗𝟕𝟕.𝟖𝟓𝟏.𝟖𝟗𝟓

- Giang Ghẹ Tân Bình: 680 Trường Chinh - Phường 15 - ĐT: 𝟎𝟗𝟔𝟏.𝟒𝟕𝟗.𝟔𝟖𝟔

 

Menu khác
0 Tiktok Link face Zalo Youtube