HẢI SẢN GIANG GHẸ GỬI LỜI CẢM ƠN VÀ XIN LỖI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG TRONG NGÀY KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH GIAN

23/12/2020

Ngày 22/12/2020 Hải Sản Giang Ghẹ khai trương chi nhánh 10 tại 576-578 Đại lộ Bình Dương. Hải Sản Giang Ghẹ xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các quý khách đã ghé thăm và chung vui cùng với nhà hàng!

 

 

Nhờ sự có mặt đông đủ của tất cả các quý khách. Mà nhà hàng mới có dịp được phục vụ hết sức và hết lòng. Chỉ trong vài giờ chính thức mở bán, quán trực tiếp “thất thủ” vì lượng khách ghé thăm và ủng hộ quá khủng!

Những lời động viên và khen ngợi của quý khách đã khiến cho nhà hàng thực sự cảm động. Vì đó đều là những lời tâm sự thật lòng của các vị khách và lấy đó làm động lực ngày một  hoàn thiện hơn để phục vụ quý khách được chu đáo nhất

 

 

Đồng thời nhà hàng cũng gửi lời xin lỗi đến các quý khách vì những sai sót trong ngày khai trương, đã dẫn đến những trải nghiệm không tốt cho quý khách. Tình trạng thất thủ tại nhà hàng trong ngày đầu khai trương chi nhánh mới. Cùng với dàn nhân viên non trẻ vẫn chưa thành thạo quy trình phục vụ của nhà hàng. Chắc có lẽ đã khiến một số khách hàng cảm thấy không hài lòng.

 

 

Nhà hàng mong rằng mọi người có thể thông cảm cho nhà hàng, nhà hàng sẽ ngày càng cải thiện mình hơn để phục vụ quý khách thật chu đáo hơn.

Mong quý khách hãy thông cảm cho Hải Sản Giang Ghẹ nhé!

 

 

 

Bài viết liên quan