Tôm Mũ Ni Rang Muối

  • Lượt Mua: 152 lượt

  • Giá: 740,000 đ

Tôm mũ ni rang muối

 

Tôm mũ ni rang muối là món hải sản tươi sống được giới sành ăn hải sản đánh giá cao. Nhờ chất lượng thịt tươi ngon, săn chắc như tôm hùm và thêm phần gạch thơm béo nên được nhiều người ưa thích. Tôm mũ ni sinh sống ở những vùng biển xa bờ, ẩn náu bên dưới những tảng đá ngầm, rạn san hô nên khó đánh bắt. Giá thành tôm mũ ni vì thế cũng nhỉnh hơn tôm hùm. Tuy nhiên tôm không có cặp càng và chân to như tôm hùm, giá trị dinh dưỡng cũng cao hơn hẳn. Vị tươi dai ngọt, vị cay mặn của muối khiến món tôm mũ ni rang muối trở thành món hải sản bổ dưỡng, bắt mắt và thơm ngon.

 

tôm mũ ni rang muối

 

Đến với Giang Ghẹ, các món ăn luôn được tuyển chọn chế biến công phu và phục vụ nhanh chóng. Thực khách sẽ được thưởng thức món tôm rang muối ngon nhất Sài Gòn. Tôm được nhập trực tiếp khi mới vừa đánh bắt và giữ sống trong hồ tại Giang Ghẹ. Nhờ đó tôm khi chế biến vẫn lưu giữ vị ngọt đậm đà của tôm tươi.

 

Hải sản Giang Ghẹ

 

Giang Ghẹ chỉ bán hải sản tươi sống, với tiêu chí "con gì còn bơi chúng tôi mới bán". Khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào chất lượng hải sản và các món ăn tại Giang Ghẹ. 

 

tôm mũ ni tươi

 

Nhà hàng Giang Ghẹ sở hữu menu món ăn đa dạng từ hải sản tươi sống đến thịt rừng thơm ngon. Các món ăn được chế biến dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp giỏi. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ phòng VIP, đặt tiệc, tổ chức sinh nhật, liên hoan,...

 

Vựa hải sản Giang Ghẹ là nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin khi chọn mua hải sản tươi sống. Khách có thể đến các chi nhánh để chọn trực tiếp tại hồ hoặc mua online và thanh toán sau khi nhận hàng.

 

HOTLINE Đặt bàn & Giao hàng: 0961 72 71 79
-Giang Ghẹ Thủ Đức: 40 Đặng Văn Bi - Phường Bình Thọ - ĐT: 0977.851.895
-Giang Ghẹ Tân Bình: 680 Trường Chinh - Phường 15 - ĐT: 0961.479.686
-Giang Ghẹ Quận 1: 2 Bis - Nguyễn Thị Minh Khai - Phường ĐaKao - ĐT: 0962.073.886
-Giang Ghẹ Quận 2: 3/8 Lương Định Của - Phường An Phú - ĐT: 0961.479.668

 

Facebook: Hải Sản Giang Ghẹ

Shop LAZADA: Gian hàng Chính hãng

 

Sản phẩm cùng loại

Hải sản sống bắt tại hồ

Ghẹ Rang Me

Ghẹ Rang Me

Giá: 590,000đ

Mua Ngay
Ghẹ Hấp

Ghẹ Hấp

Giá: 590,000đ

Mua Ngay
Tôm Alaska Hấp

Tôm Alaska Hấp

Giá: 1,330,000đ

Mua Ngay