TÔM TÍCH GẠCH TẠI GIANG GHẸ

680 Trường Chinh , Phường 15, Quận Tân Bình

0961.72.71.79

TÔM TÍCH GẠCH TẠI GIANG GHẸ
Ngày đăng: 14/09/2023 10:26 AM

  Tôm tích gạch là loại tôm gì?

  Tôm tích (hay còn gọi là bề bề) là loại tôm vỏ mỏng, thịt nhiều rất thơm và ngọt đậm vị biển. Tại Giang Ghẹ, tôm tích lại còn “xịn” hơn thế nữa là loại Tôm tích gạch với đầy gạch bùi bùi, béo béo, thơm lừng ở dọc thân.

  Tôm tích gạch sống

  Mua tôm tích gạch sống ở đâu?

  Với việc hải sản ngày càng được ưa chuộng bởi thực khách nên trên thị trường đã có rất nhiều cơ sở kinh doanh hải sản, tuy nhiên để lựa được mặt hàng ưng ý cũng như với giá thành hợp lý thì Vựa hải sản Giang Ghẹ tự tin đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như là giá cả cho quý khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, Tôm tích gạch nói riêng và các loại hải sản sống khác nói chung đều được chọn lựa kỹ càng từng con. Ngoài ra giá cả cạnh tranh cũng là một yếu tố tại Giang Ghẹ đã và đang được khách hàng ủng hộ trong thời gian qua.

   

  Tôm tích gạch sống giá bao nhiêu?

              Tôm tích gạch trên thị trường có giá giao động từ 750.000 – 1.300.000 tùy từng size. Tại Vựa hải sản Giang Ghẹ, tôm tích gạch sống đang bán với mức giá ưu đãi chỉ 793.000 (Size 6-9 con/kg) bao chắc, bao gạch, bao đổi trả cho quý khách hàng yên tâm.

   

  Tôm tích gạch nấu gì ngon?

  • Tôm tích gạch hấp sả:

  Với tôm tích gạch tại Giang Ghẹ vốn đã chắc thịt và đầy gạch thì chế biến được rất nhiều món ngon. Nhưng để giữ được nguyên vị ngọt tự nhiên cũng như chế biến đơn giản nhất đó chính là hấp sả

  Tôm tích hấp

  • Tôm tích gạch cháy tỏi:

  Ngoài hấp sả, thì tôm tích gạch cháy tỏi có lẽ là món được quý thực khách ưa chuộng nhất bởi độ thơm nồng từ tỏi kết hợp cùng vị thịt ngọt, gạch bùi hòa quyện làm cho món ăn khó cưỡng hơn cả

  Tôm tích cháy tỏi

  • Ngoài ra tôm tích gạch còn có thể rang me, rang muối, nướng mọi, nướng muối ớt, …

   

  HOTLINE Đặt bàn & Giao hàng:

  Giang Ghẹ Thủ Dầu Một: 576 - 578 Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương - ĐT: 𝟎𝟗𝟔𝟏.𝟒𝟕𝟗.𝟔𝟔𝟖

  Giang Ghẹ Thuận An: 1A/1 Đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương - ĐT: 𝟎𝟗𝟕𝟗.𝟔𝟐𝟓.𝟖𝟖𝟔

  Giang Ghẹ Tân Bình: 680 Trường Chinh - Phường 15 - ĐT: 𝟎𝟗𝟔𝟏.𝟒𝟕𝟗.𝟔𝟖𝟔

   

   

   

  0 Tiktok Facebook Zalo Youtube