CUA THỊT LỚN (Size 0.35-0.7Kg/Con)

680 Trường Chinh , Phường 15, Quận Tân Bình

0961.72.71.79

CUA THỊT LỚN (Size 0.35-0.7Kg/Con)

Cua thịt chế biến khá đơn giản nhưng vẫn thơm ngon nồng ấm. Mùi cua thơm ngon, gạch cua đỏ béo ụ đầy ắp mai. Từng thớ thịt chắc nịch, dai ngọt còn nóng hổi chấm cùng muối tiêu chanh quả là món ngon đơn giản tuyệt vời.
  • 409
  • 499.000đ 599.000đ
  • - +
  • 9700

Cua Thịt 

Cua Thịt là món hải sản ngon dân dã quen thuộc gắn bó với tuổi thơ nhiều người. Vào những độ mùa mưa tháng 8 âm lịch, trời ẩm ướt se lạnh nhà nào cũng luôn sẵn món cua ngon nhất và nhiều gạch cua nhất. Cua chế biến khá đơn giản nhưng vẫn thơm ngon nồng ấm. Mùi cua thơm ngon, gạch cua đỏ béo ụ đầy ắp mai. Từng thớ thịt chắc nịch, dai ngọt còn nóng hổi chấm cùng muối tiêu chanh quả là món ngon đơn giản tuyệt vời.

 

Nay bạn không cần phải chờ đến mùa cua mới mong được ăn những con cua chắc thịt, đầy ắp gạch nữa. Đến với Hải Sản Giang Ghẹ, các món ăn luôn được tuyển chọn chế biến công phu và phục vụ nhanh chóng. Thực khách sẽ được thưởng thức món cua thịt ngon nhất. Cua được giữ sống trong hồ, nhờ đó khi chế biến cua vẫn lưu giữ vị ngọt đậm đà của cua tươi.

Chế biến thành các món ngon khó cưỡng

Cua thịt có thể chế biến thành vô vàng món ăn hấp dẫn, xuất hiện ở mọi nơi từ nhà hàng sang trọng đến quán bình dân. Như cua hấp, cháy bơ tỏi, rang muối, rang me, sốt hoàng kim, sốt Singapore, cả ri, lẩu cua,... Ngoài ra đây còn là thực phẩm cực kỳ dinh dưỡng thích hợp bổ sung dưỡng chất cho người suy nhược, người bệnh, người già và trẻ nhỏ.

 

Hải Sản Giang Ghẹ

 

Hải Sản Giang Ghẹ chỉ bán hải sản tươi sống khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào chất lượng hải sản và các món ăn tại đây. Vựa Hải Sản Giang Ghẹ là nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin khi chọn mua hải sản tươi sống. Khách có thể đến chi nhánh để chọn trực tiếp tại hồ hoặc mua online và thanh toán sau khi nhận hàng.

Nhà hàng Hải Sản Giang Ghẹ sở hữu menu món ăn đa dạng từ hải sản tươi sống đến thịt rừng thơm ngon. Các món ăn được chế biến dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp giỏi. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đặt tiệc, tổ chức sinh nhật, liên hoan,...

HOTLINE Đặt bàn & Giao hàng:

Giang Ghẹ Thủ Dầu Một: 576 - 578 Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương - ĐT: 0961.479.668

Giang Ghẹ Thuận An: 1A/1 Đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương - ĐT: 0979.625.886

Giang Ghẹ Tân Bình: 680 Trường Chinh - Phường 15 - ĐT: 0961.479.686

Menu khác
0 Tiktok Facebook Zalo Youtube