SÒ DƯƠNG (Size 4-8 Con/Kg)

680 Trường Chinh , Phường 15, Quận Tân Bình

0961.72.71.79

SÒ DƯƠNG (Size 4-8 Con/Kg)

Sò dương là món ăn đường phố nổi tiếng, cũng là loại hải sản phổ biến khắp các nhà hàng, quán ăn và quán ốc vỉa hè. Sò dương sinh sống ở các rạn san hô và thường ẩn mình dưới cát trắng. Chúng phân bổ ở hầu hết các bãi biển nước ta nên không quá khó khăn cho việc đánh bắt. Ngoại hình về cơ bản khá sò dương giống sò lông nhưng kích thước lớn hơn và không có lớp lông phủ bên ngoài
  • 391
  • 399.000đ
  • - +
  • 1095

Sò dương

Sò dương là món ăn đường phố nổi tiếng, cũng là loại hải sản phổ biến khắp các nhà hàng, quán ăn và quán ốc vỉa hè. Sò dương sinh sống ở các rạn san hô và thường ẩn mình dưới cát trắng. Chúng phân bổ ở hầu hết các bãi biển nước ta nên không quá khó khăn cho việc đánh bắt. Ngoại hình về cơ bản khá sò dương giống sò lông nhưng kích thước lớn hơn và không có lớp lông phủ bên ngoài. Thịt sò dương có vị ngọt mặn đậm chất biển, dai gòn, bổ dưỡng và lành tính nên khá được các tính đồ hải sản ưu ái.

Sò dương có thể chế biến thành vô vàng món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng. Phổ biến nhất vẫn là sò dương nướng mỡ hành, nướng phô mai, hấp xã, hấp thái, xào bơ, sốt me, cháy tỏi, nhúng lẩu, hầm súp, nấu cháo,... Tuy có giá trị dinh dưỡng, hương vị thơm ngon và giá cả bình dân. Nhưng vẫn phải lưu ý lựa chọn những con sò dương tươi sống, mùi không nên quá tanh nồng và đậm mùi biển hơn. Việc ăn phải sò dương chết, vỏ bị sứt mẻ không chỉ khiến món ăn mất vị ngon mà còn gây ra nhiều tác hại đến sức khỏe khi ăn phải. Điều quan trọng nhất khi mua sò dương hay bất kỳ loại hải sản nào vẫn là lựa chọn những đơn vị uy tín và chỉ lấy hải sản tươi sống.

 

 

Hải sản Giang Ghẹ

 

Hải Sản Giang Ghẹ chỉ bán hải sản tươi sống, với tiêu chí "con gì còn bơi chúng tôi mới bán". Khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào chất lượng hải sản và các món ăn tại đây. Vựa Hải Sản Giang Ghẹ là nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin khi chọn mua hải sản tươi sống. Khách có thể đến các chi nhánh để chọn trực tiếp tại hồ hoặc mua online và thanh toán sau khi nhận hàng.

 

Nhà hàng Hải Sản Giang Ghẹ sở hữu menu món ăn đa dạng từ hải sản tươi sống đến thịt rừng thơm ngon. Các món ăn được chế biến dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp giỏi. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đặt tiệc, tổ chức sinh nhật, liên hoan,...

HOTLINE Đặt bàn & Giao hàng:

Giang Ghẹ Thủ Dầu Một: 576 - 578 Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương - ĐT: 0961.479.668

Giang Ghẹ Thuận An: 1A/1 Đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương - ĐT: 0979.625.886

Giang Ghẹ Tân Bình: 680 Trường Chinh - Phường 15 - ĐT: 0961.479.686

Menu khác
0 Tiktok Facebook Zalo Youtube