Tìm hiểu ngay vựa hải sản tươi Tân Bình chất lượng tốt nhất TpHCM

680 Trường Chinh , Phường 15, Quận Tân Bình

0961.72.71.79

Tìm hiểu ngay vựa hải sản tươi Tân Bình chất lượng tốt nhất TpHCM
Ngày đăng: 28/01/2024 07:36 PM

  vựa hải sản tươi Tân Bình

       Trong thực phẩm hàng ngày, hải sản là cái tên không thể thiếu trong các bữa ăn, bàn tiệc tại các nơi trên thế giới. Hải sản cung cấp một lượng lớn chất dinh dưỡng cho cơ thể con người. Trong đó, có rất nhiều chất rất hiếm chỉ có trong những loại hải sản đặc trưng. Chắc hẳn trong chúng ta, đều đã quá quen thuộc với 2 cụm từ hải sản tươi, hải sản đông lạnh khi mua hải sản. Đây là 2 khái niệm giúp phân biệt chất lượng cũng như quy cách của hải sản. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt hải sản tươi và hải sản đông lạnh cũng như tìm hiểu một vựa hải sản tươi Tân Bình có chất lượng tốt.

   

   

  Vựa hải sản tươi Tân Bình

       Hải sản tươi sống với hương vị thơm ngon cùng hàm lượng dinh dưỡng cao đã dần trở thành món ăn quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Rồi dần dà nó còn trở thành một món quà biếu, tặng cho người thân hay bạn bè. Dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần, rất nhiều người đang có nhu cầu tìm một vựa hải sản tươi Tân Bình để ăn uống và liên hoan cùng gia đình, bạn bè. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một cơ sở vô cùng uy tín.

   

   

  Cách phân biệt hải sản tươi và hải sản đông lạnh


  Hải sản tươi

       Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rõ hải sản "tươi" và "tươi sống" là khác nhau. "hải sản tươi sống" là hải sản còn sống và bơi khỏe tại hồ. "hải sản tươi" là hải sản vừa được đánh bắt lên thuyền, sau đó giữ sống trong hồ hoặc ướp đá và mang vào đất liền tiêu thụ. Vậy trừ hải sản tươi sống ra, hải sản tươi được ướp đá và vận chuyển vào thị trường tiêu thị thì có giảm đi độ tươi ngon không?

  ❱❱❱ Xem thêm: Khám phá địa chỉ chuyên cung cấp hải sản tươi sống uy tín

       Tàu bè đánh bắt/câu ở sông, biển gần bờ hoặc xa bờ, có 2 cách để bảo quản hải sản là giữ sống hoặc ướp đá ngay. VIệc đánh bắt có thể kéo dài 1 - 2 ngày hoặc lâu hơn tùy thuộc vào loại tàu bè đánh bắt. Khoảng thời gian này hải sản sẽ yếu dần và mất bớt một phần thịt trước khi đem đi tiêu thụ.

       Sau đó hải sản được vận chuyển tới thị trường tiêu thụ khác nhau tùy vào việc hải sản được đánh bắt ở đâu. Khi hải sản đã tới tay người tiêu dùng, việc độ tươi ngon và chất thịt chắc chắn không đạt quá được trên 90% so với ban đầu. Nếu không bảo quản kỹ, hải sản có thể bị ương hoặc nhà cung cấp sẽ sử dụng các loại chất bảo quản để giữ độ tươi cho hải sản.

   

   

  Hải sản đông lạnh

       Quy trình của hải sản đông lạnh thì khác biệt hơn một chút. Sau khi đánh bắt hải sản sẽ được mang vào đất liền và làm sạch, cấp đông ngay (Nhiều loại tàu lớn ở thị trường nước ngoài có thể cấp đông ngay trên boong tàu luôn nha). Sau đó những sản phẩm này sẽ được bảo quản ở nhiệt độ giữ đông và vận chuyển tới thị trường tiêu thụ.

       Đối với loại hải sản đông lạnh, sự khác biệt về chất lượng khác nhau ở thời gian được cấp đông sau khi đánh bắt. Ví dụ:

  - Tàu bè lớn, khi đánh bắt sẽ kéo dài từ 1-2 ngày nên hải sản chỉ được ướp đá tạm thời đến khi mang vào đất liền để cấp đông.

  - Tàu bè nhỏ và vừa, thường đánh bắt và vận chuyển về cấp đông trong ngày.

  Giang Ghẹ - Vựa hải sản tươi Tân Bình giá rẻ


       Giang Ghẹ là một cơ sở vựa hải sản tươi Tân Bình được nhiều người yêu thích. Tại Giang Ghẹ, quá trình đánh bắt hải sản + làm sạch + cấp đông đều được làm trong 24h nên hải sản luôn giữ được trên 90% độ tươi ngon so với mặt hàng tươi sống. Với kinh nghiệm và quan hệ nhiều năm trong ngành, Giang Ghẹ luôn cố gắng mang tới chất lượng tốt nhất cho khách hàng với giá cả tốt nhất thị trường.

   

   

  Ưu điểm khi lựa chọn mua hải sản tại Giang Ghẹ

  - Luôn đảm bảo chất lượng hải sản tốt nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

  - Giá cả cạnh tranh, luôn đảm bảo mức giá tốt nhất.

  - Giao hàng tận nơi với chi phí thấp nhất.

  ❱❱❱ Xem thêm: Nhà hàng Hải sản Giang Ghẹ "Nức Tiếng" tại Sài Gòn

       Hải Sản Giang Ghẹ hoàn toàn đáp ứng được cho Quý Khách nhiều nhu cầu từ ăn uống hằng ngày đến những buổi tiệc cùng gia đình, bạn bè hoặc lớn hơn nữa. Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn cần nhé!


  HẢI SẢN GIANG GHẸ

  HOTLINE Đặt bàn & Giao hàng:

  - Giang Ghẹ Thủ Dầu Một: 576 - 578 Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương - ĐT: 𝟎𝟗𝟔𝟏.𝟒𝟕𝟗.𝟔𝟔𝟖

  - Giang Ghẹ Thuận An: 1A/1 Đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương - ĐT: 𝟎𝟗𝟕𝟗.𝟔𝟐𝟓.𝟖𝟖𝟔

  - Giang Ghẹ Tân Bình: 680 Trường Chinh - Phường 15 - ĐT: 𝟎𝟗𝟔𝟏.𝟒𝟕𝟗.𝟔𝟖𝟔

  - Giang Ghẹ Quận 6: 227 Kinh Dương Vương, Phường 12 - ĐT: 0962.073.886


  Tìm kiếm liên quan:

  • Hải sản tươi sống tphcm
  • Vựa hải sản gần đây
  • Giá hải sản hôm nay
  • Vựa hải sản vũng tàu
  • The giới hải sản

  Bài viết liên quan:

   

  0 Tiktok Facebook Zalo Youtube